Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

Tránh sụt giảm sản lượng sinh sản vào mùa hè với các mẹo thiết thực !

Tránh sụt giảm sản lượng vào mùa hè với các mẹo thiết thực

Từ di truyền chất lượng đến quản lý xuất sắc, chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất các công cụ để duy trì sản lượng cao từ khi đẻ đến khi kết thúc trong những đợt nắng nóng của mùa hè. Với các cơ sở hạt nhân nằm ở các vùng ấm áp, Chúng tôi chọn lọc gen có khả năng chịu nhiệt cao, cũng như cung cấp cho các nhà chăn nuôi heo nghiên cứu và kiến ​​thức để giảm stress nhiệt. Hình 1 : Tránh sụt giảm sản lượng với các mẹo thiết thực Dưới đây là cách các trang trại có thể tối đa hóa sản lượng ở heo trong những tháng mùa hè nóng nực: Chăm sóc khí hậu dễ ​​chịu và đủ thông gió. Đặt nhiệt độ tối thiểu mong muốn của hệ thống thông gió của bạn cao hơn 1 hoặc 2 độ vào mùa hè để ngăn sự dao động nhiệt độ cao và thông gió vào ban đêm.
  • Sử dụng cửa hút gió qua mặt bóng. Cửa hút gió có thể được trang bị tấm làm mát. Làm bay hơi nước làm giảm nhiệt độ của không khí vào đến 6 độ.
  • Ngăn chặn sự dao động nhiệt độ cao và thông gió, đặc biệt là gió lùa. Máy phun sương có thể cải thiện vùng thoải mái của động vật, chẳng hạn như trong chuồng mang thai. Khi các thiết bị này được lắp đặt, bạn cần lưu ý về mức độ ẩm mà bạn đang tạo ra –– độ ẩm cao làm tăng căng thẳng cho động vật và làm giảm hiệu quả của bàn làm mát.
  • Quản lý thời gian cấp dữ liệu. Cho lợn ăn vào những thời điểm mát mẻ trong ngày. Trong thời gian nắng nóng kéo dài hơn, chúng tôi khuyên bạn nên cho lợn ăn thức ăn có nhiều năng lượng để thích ứng cho việc chúng biếng ăn và ăn ít năng lượng.
  • Ngăn ngừa tình trạng mất nước. Đảm bảo rằng lợn luôn được sử dụng nước sạch. Phân tích chất lượng của nước hàng năm. Kiểm tra xem các núm nhỏ giọt có giải phóng tốc độ dòng chảy yêu cầu (lít / phút) hay không:
Hình 2 : Tránh sụt giảm sản lượng với các mẹo thiết thực
  • Heo con: 0,5 L / phút (tối thiểu 1 núm vú trên 10 heo con)
  • Lợn đang lớn: 0,7 L / phút
  • Heo nái sinh sản: 1 L / phút
  • Lợn nái đang cho con bú: 2 L / phút
  • Điều chỉnh cách quản lý của bạn. Bổ sung vắc xin hoặc thuốc vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối khi nhiệt độ chuồng nuôi thấp.
  • Cung cấp bút thoải mái và rộng rãi. Đảm bảo heo được nghỉ ngơi trong những giờ nắng nóng trong ngày và giảm căng thẳng bằng cách không để quá đông.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về stress nhiệt, vui lòng hỏi bác sĩ thú y hoặc liên hệ với đại diện Nông Nghiệp Giá Tốt Và Thông Minh tại địa phương của bạn để được tư vấn về cách xử lý quản lý lợn trong thời tiết nắng nóng. Tham khảo thêm :

***

Youtube: https://www.youtube.com/@nongnghiepgiatot8610
Fanpage: https://www.facebook.com/nongnghiepgiatot
Hotline Đặt mua hàng: 097.28.28.291 – 096.38.22.293
Tổng đài Tư vấn kỹ thuật: 0333.779.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *