Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

HYPOR LIBRA: CHĂN NUÔI BỀN VỮNG VỚI GIỐNG HEO KHỎE MẠNH

hypor-libra-chan-nuoi-ben-vung

Chăn nuôi bền vững luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chương trình chăn nuôi lợn của Hypor, những lợi ích mà quá trình này mang lại được thể hiện qua tất cả các giống heo của công ty chúng tôi.

Đặc biệt là Hypor Libra – chúng được coi là giống lợn mang lại giá trị kinh tế to lớn nhất, và đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường. 

Bà con cùng Nông Nghiệp Giá Tốt tìm hiểu thêm về giống lợn nái phát triển bền vững nhất trong ngành chăn nuôi ở bài viết dưới đây.

Hypor Libra – Đem lại những lợi ích đa chiều

Hypor Libra được lai tạo để trở thành một người mẹ năng suất và hiệu quả. Bà con có thể nhận thấy điều này là thông qua khả năng duy trì vượt trội của chúng, nghĩa là lợn nái sẽ duy trì năng suất ổn định trong đàn đủ lâu để cai sữa ít nhất ba lứa. 

Dẫn chứng là 75% heo nái hậu bị Hypor Libra có thể duy trì được năng suất này trong suốt cuộc đời của chúng. 

Và đối với những khách hàng có kinh tế eo hẹp, việc sở hữu giống heo có năng suất ổn định có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong lợi nhuận thu được.

Cấu trúc bàn chân và cẳng chân của Hypor Libra được đánh giá cao vì chúng khỏe mạnh và khả năng giữ thăng bằng tốt. Trong ngành chăn nuôi, bệnh què là một trong những lý do hàng đầu để loại bỏ lợn nái, vì vậy bàn chân và đôi chân khỏe mạnh là rất quan trọng. 

Hendrix Genetics là công ty di truyền toàn cầu duy nhất phân nhóm chi tiết các con cái làm giống trong quá trình mang thai, họ luôn ưu tiên chọn lọc những con vật có bàn chân và đôi chân tốt. 

Ngoài ra tỷ lệ tử vong của lợn nái – mối lo ngại hàng đầu trong ngành, cũng được giống heo Hypor Libra khắc phục.

Khách hàng của chúng tôi nhận thấy tỷ lệ sống sót của lợn nái Hypor cao hơn ít nhất là 2% so với mức trung bình của ngành.

Bên cạnh đó Hypor Libra có thể dễ dàng cai sữa cho heo con của mình. Điều này có vẻ như là điều hiển nhiên, nhưng nếu lợn nái không có đủ núm vú cho mỗi heo con thì heo con sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển khỏe mạnh. 

Lợn nái của chúng tôi được lai tạo để có 16 núm vú. Cùng với đó chúng tôi cũng nhân giống thành công tổng cộng 16 lợn con sơ sinh/ lứa, trong đó có 15 con sinh ra vẫn còn sống sót và có 14 con lợn con cai sữa thành công. 

Với tiêu chuẩn này, mỗi heo con ra đời có thể nhận được lượng sữa non cần thiết – đây là một dấu hiệu tích cực về khả năng tăng cân và sống sót để heo con khỏe mạnh.

Khi có những con heo khỏe mạnh trong đàn, mọi nguồn lực đều được tận dụng triệt để để đạt được tiềm năng sinh sản tối đa của chúng. 

Việc lựa chọn những con lợn nái có hiệu quả trong việc nuôi heo con không có gì mới từ góc độ kinh tế, điều mới lạ là bà con có thể góp phần tạo ra nền kinh tế, xã hội và môi trường bền vững hơn.

Hypor Libra cho ra những con heo con chất lượng ngay từ đầu

Có tài liệu chỉ rõ ràng heo con có trọng lượng sơ sinh nặng hơn sẽ có cơ hội sống sót cao hơn và trở thành heo con được cai sữa trong thời gian ngắn hơn. 

Bằng cách đo trọng lượng sơ sinh của từng heo con, chúng ta có thể chọn những con lợn nái sinh ra những lứa heo con có trọng lượng sơ sinh đồng đều. 

Hypor Libra của chúng tôi cho ra những con heo con có trọng lượng sơ sinh trung bình là 1,5 kg/3,3 lbs, với 90% heo con nặng hơn 1 kg/2,2 lbs. Những heo con nặng cân sẽ tiêu thụ đủ sữa non hơn, sống sót sau khi cai sữa với trọng lượng lớn hơn và trở thành heo xuất chuồng trong thời gian ngắn hơn.

Cùng với trọng lượng sơ sinh tăng lên, tính đồng nhất (hoặc không có sự biến đổi) về trọng lượng của heo con cũng là một phần quan trọng của chương trình phát triển bền vững. Các lứa heo đồng đều có nghĩa là sẽ có ít heo nhẹ cân hơn và khả năng sống sót cũng cao hơn.

hypor-libra-chan-nuoi-ben-vung-1

Những con heo con chất lượng ngay từ đầu

Hypor Libra – Những con heo xuất chuồng có giá trị kinh tế cao 

Chúng tôi nhận thấy rằng lợn nái chiếm 50% số lượng lợn trên thị trường. Vì lý do đó, sự cân bằng giữa các đặc điểm của một con lợn rất quan trọng. 

Cuối cùng chúng tôi muốn tạo ra một con lợn nái có thể đẻ, chăm sóc và cai sữa cho heo con một cách hiệu quả, heo con phát triển nhanh theo cách tiết kiệm thức ăn nhất. 

Và việc chú trọng vào những con heo nái có giá trị đầy đủ hơn sẽ tác động tích cực đến sự bền vững về môi trường và xã hội.

Bằng cách tập trung vào sự tăng trưởng đồng đều trên các con nái, Hypor Libra tạo ra những con có trọng lượng đồng đều. Điều này có thể làm giảm thời gian vận chuyển lợn xuất chuồng hoặc thậm chí số lượng và chất lượng các lô hàng cũng đồng đều hơn. 

Tầm quan trọng của cân nặng khi sinh và khả năng cai sữa tuyệt vời cũng ảnh hưởng đến năng suất của heo nái. Khi heo con có khởi đầu tốt, khả năng cao là sẽ có nhiều heo đạt được tất cả các mục tiêu cần thiết để trở thành heo xuất chuồng có chất lượng cao nhất.

Hypor Libra đã thể hiện tính bền vững từ mọi góc độ. Sự cân bằng giữa khả năng sinh sản và hiệu quả sinh sản của heo nái đã tạo ra nhiều heo con đồng nhất trong suốt cuộc đời của heo nái. 

Và tất cả điều này đều không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản lứa tiếp theo của nó. Hiệu suất của Hypor Libra mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và đây chỉ là một ví dụ về mục tiêu của chúng tôi là thiết lập tiêu chuẩn trong chăn nuôi lợn bền vững.

Kết luận

Bà con vừa tìm hiểu bài viết “Hypor Libra: Chăn nuôi bền vững với giống heo khỏe mạnh”, có thể nói giống heo Hypor Libra của công ty Hypor đang là giống heo tiềm năng nhất thị trường hiện nay. 

Nếu bà con muốn sở hữu giống heo đặc biệt này hãy liên hệ với chúng tôi. Nông Nghiệp Giá Tốt đang là đối tác thân thiết với Hypor, đảm bảo mang đến cho bà con những giống heo tốt nhất. 

Ngoài ra để biết thêm thông tin về cách chăm sóc lợn nái cũng như kỹ thuật chăn nuôi, xây dựng chuồng trại tiêu chuẩn, bạn có thể xem tham khảo tại Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Giá Tốt – nhà cung cấp các giống lợn nái chất lượng, uy tín trên thị trường hoặc liên hệ qua 

📨 Fanpage: Nông Nghiệp Giá Tốt JSC

☎️ Hotline Đặt mua hàng: 097.28.28.291- 096.38.22.293

📞 Tổng đài Tư vấn kỹ thuật: 0333.779.234

📌 Youtube: https://www.youtube.com/@nongnghiepgiatot01 

🤙 Group giải đáp: Sàn Giao dịch Chăn nuôi Giá tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những ưu thế của giống lợn Yorkshire

Heo Yorkshire GGP, GP thuần chủng Đan Mạch Giá Tốt

Đảm bảo chất lượng lợn giống nhập khẩu trước khi ra thị trường

VIDEO LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *