Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

Review về heo giống Yorkshire nổi bật nhất tại Nông Nghiệp Giá Tốt

heo giống Yorkshire
Trong việc chăn nuôi, mỗi bà con đều mong muốn sở hữu cho trang trại của mình những giống heo tốt, khỏe mạnh. Góp phần giúp việc chăn nuôi bớt gian nan và mang lại sản lượng cao. Tuy nhiên, để tìm được một giống lợn tốt và sợ hữu tất cả những ưu điểm tốt nhất thì phải mất nhiều công sức và kỳ công. Nhằm giúp bà con rút ngắn thời gian chọn lựa và sớm ngày tìm ra được giống lợn phù hợp với trang trại mình. Nông Nghiệp Giá Tốt review về loại heo giống Yorkshire, giống heo đang được nhiều bà con lựa chọn và đánh giá tích cực trong & sau quá trình nuôi dưỡng.  Hãy cùng Nông Nghiệp Giá Tốt tìm hiểu về những ưu điểm nổi của heo giống Yorkshire – Lý do mà chúng được đánh giá cao tới vậy.

Nguồn gốc của heo giống Yorkshire

 heo giống Yorkshire Heo giống thuần Yorkshire (hay heo Đại Bạch), đây là giống heo được nuôi nhiều trên thế giới, đồng thời còn được đánh giá cao và ưa chuộng giống heo này để nhân giống. Tại Nông Nghiệp Giá Tốt, dòng heo giống thuần Yorkshire được sản xuất dựa vào quy trình kỹ thuật chăn nuôi heo giống khép kín tiên tiến nhất hiện tại. Với mục đích cung cấp cho doanh nghiệp nguồn heo giống thuần Yorkshire chất lượng cao nhất. Heo giống thuần Yorkshire của Nông Nghiệp Giá Tốt cũng có vóc dáng và ngoại hình đẹp, khỏe mạnh. Với các đặc điểm nổi bật của giống heo Yorkshire như: Lông trắng, người ngắn, thân hình chữ nhật, đầu mập, mõm cụt, tai đứng, mông đùi mập, vững chắc, chân khỏe.

Các đặc trưng nổi bật mà bạn nên lựa chọn giống heo này

Heo có khả năng thích nghi cao, khỏe mạnh

Heo giống thuần Yorkshire của Nông Nghiệp Giá Tốt đều có sức đề kháng bệnh dịch cao, sức chống chịu tốt có trước hầu hết những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khi thời tiết thay đổi, chuyển biến xấu, khi tiêm vaccine hay môi trường sống có nhiều biến đổi không ổn định loại heo giống này đều thích nghi và làm quen tốt.

Mang lại sản lượng cao, heo mẹ nuôi con giỏi

Heo giống Yorkshire sở hữu khả năng sinh sản cao. Heo nái nuôi con giỏi bởi ở mỗi lứa heo, phần lớn Nông Nghiệp Giá Tốt đều có các tiêu chuẩn nhận xét khả năng sinh sản và nuôi dưỡng của từng nái. Thông qua đó mà có thể chọn lọc ra những con heo chào ngoan, có năng xuất cao và nuôi con giỏi nhất. Đồng thời, heo con sơ sinh được heo nái nuôi sở hữu những ưu điểm như sức sống cao, để phân phối đến quý khách hàng hay lưu lại để cho sản xuất nội bộ.

Phát triển rất nhanh mà lượng thức ăn nạp vào thấp

Ở mỗi một khoảng thời gian phát triển của heo, Nông Nghiệp Giá Tốt đều có các đánh giá mức độ cải thiện trong quá trình tăng trọng & mức dung nạp thức ăn. Nhiều chỉ số tăng trọng (ADG) và mức tiêu tốn ăn uống (FCR) thu được đều hết sức khả quan. Chính vì vậy, heo giống thuần Yorkshire của Nông Nghiệp Giá Tốt đều có mức tăng trọng cao, tỷ lệ dung nạp thức ăn thấp.  heo giống Yorkshire Hiện nay, bởi mức nhu cầu cao về heo giống của các hộ chăn nuôi nên trên thị trường tồn tại nhiều giống heo kém chất lượng. Thấu hiểu được điều này, Nông Nghiệp Giá Tốt là một đơn vị cung cấp heo giống uy tín luôn nỗ lực mang đến những giống heo tốt nhất cho bà con. Đảm bảo mỗi một giống heo đến tay khách hàng đều luôn đạt tiêu chuẩn cao và đúng như chúng tôi đã cam kết. Hy vọng khi bà con có nhu cầu về heo giống, hãy tìm đến Nông Nghiệp Giá Tốt. Hứa hẹn sẽ khiến bà con hài lòng về mỗi một giống heo của chúng tôi và có được những lứa heo tốt nhất nhu mong muốn. CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT – Nâng tầm nhà chăn nuôi Việt – Địa chỉ: Lp2-32 Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội. – Web: Nông Nghiệp Giá Tốt – Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

***

Youtube: https://www.youtube.com/@nongnghiepgiatot8610
Fanpage: https://www.facebook.com/nongnghiepgiatot
Hotline Đặt mua hàng: 097.28.28.291 – 096.38.22.293
Tổng đài Tư vấn kỹ thuật: 0333.779.234

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *