Nông Nghiệp Giá Tốt – Thương Hiệu Việt Giá Trị Việt

Chăn nuôi – một trong những hoạt động chủ yếu của đại đa số người Việt. Tuy nhiên, rất nhiều hộ chăn nuôi vẫn còn chưa làm chủ về kỹ thuật Chăn nuôi heo. Trong đó nguồn giống heo chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Sứ mệnh của Nông Nghiệp Giá Tốt chính là cung cấp những giải pháp trong chăn nuôi cho bà con. Giải pháp giống heo chất lượng cao chính là một trong số đó. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những giải pháp trong chăn nuôi heo, hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé! 

Nông Nghiệp Giá Tốt - Thương Hiệu Việt Giá Trị Việt

Nông Nghiệp Giá Tốt – Thực trạng ngành chăn nuôi đầy thách thức năm 2022

Việt Nam là đất nước đi lên từ cái nôi nông nghiệp. Trải qua nhiều giai đoạn diễn biến lịch sự và hội nhập khoa học kỹ thuật thế giới, nền nông nghiệp đã có nhiều thay đổi. Hiện nay lĩnh vực chăn nuôi được nhiều đơn vị, hộ gia đình quan tâm hơn lĩnh vực trồng trọt. 

 

Vượt thách thức, tăng sức cạnh tranh cho ngành chăn nuôi heo

Ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi heo nói riêng là một trong những mũi nhọn kinh tế quan trọng hiện nay. Hoạt động này góp phần cung cấp lượng lớn thực phẩm phục vụ nhu cầu của người dân. Không những thế còn được xuất khẩu nước ngoài, hội nhập quốc tế. Thời gian gần đây đại dịch toàn cầu khiến ngành chăn nuôi heo cũng gặp nhiều thách thức không nhỏ. 

 

Sau những biến động lớn của đại dịch Covid-19, dịch tả lợn Châu Phi tiếp tục bùng phát tại nhiều địa phương khiến sụt giảm mạnh tổng đàn dẫn đến thiếu hụt thực phẩm trầm trọng. Chưa dừng lại ở đó, giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tăng kỷ lục do giá năng lượng tăng sau xung đột Nga – Ukraine. 

Nông nghiệp giá tốt

Giữa bối cảnh này đòi hỏi các đơn vị chăn nuôi, các hộ gia đình cần đặc biệt chú trọng đầu tư, ứng dụng công nghệ chăn nuôi mới và không ngừng cập nhật kiến thức, kỹ thuật chăn nuôi để đạt năng suất cao trong thời gian tới. Dự báo trong tương lai, ngành công nghiệp chăn nuôi heo sẽ trở thành ngành hot đòi hỏi nguồn nhân lực lớn và được tiêu thụ số lượng lớn. 

 

Giải pháp phát triển ngành chăn nuôi heo trong tương lai 

Thịt heo là nguồn thực phẩm tiêu thụ chính tại nhiều khu vực trên quốc gia, chính vì vậy, việc gấp rút đẩy mạnh năng suất nuôi heo tại thời điểm hiện tại là điều được nhiều đơn vị chăn nuôi và hộ gia đình quan tâm. Vậy đâu là những giải pháp khắc phục các khó khăn trước mắt của ngành chăn nuôi heo tại Việt Nam? Cùng Nông Nghiệp Giá Tốt tìm hiểu nhé! 

 

Bước đầu cần sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi cho heo bằng việc xử lý khẩu phần và kiểm soát chất lượng thức ăn hợp lý. Cần chú trọng các khâu sản xuất, nhập khẩu và bảo quản một cách tuyệt đối phòng trừ những trường hợp xấu có thể xảy ra. 

 

Đẩy mạnh công tác kiểm soát dịch bệnh, nhất là dịch tả lợn Châu Phi. Các công ty chăn nuôi cùng các hộ gia đình chăn nuôi số lượng lớn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng heo giống bán đầu và kỹ thuật chăn nuôi heo an toàn sinh học, vệ sinh an toàn dịch bệnh. Xây dựng và sử dụng các công thức lai giống phù hợp cho từng vùng khác nhau, phương thức chăn nuôi và phân khúc thị trường, bảo đảm số lượng sản phẩm đủ lớn và đồng nhất về chất lượng đáp ứng cho tiêu dùng trong  ngoài nước.

 

Nông Nghiệp Giá Tốt – Thương Hiệu Việt Giá Trị Việt

Thấu hiểu những khó khăn, thách thức ngành chăn nuôi heo tại Việt Nam đang phải đối mặt, Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Giá Tốt ra đời với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những giống heo chất lượng nhất, đảm bảo về độ an toàn, sạch bệnh, khỏe mạnh và đáp ứng đủ các yêu cầu chăn nuôi đề ra từ chăn nuôi lấy thịt cho đến chăn nuôi nhằm mục đích sinh sản. 

 

Là một công ty trẻ nhưng Nông Nghiệp Giá Tốt có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm xuất thân từ nhiều cơ sở nghiên cứu chăn nuôi lớn và nhiều tập đoàn chăn nuôi nổi tiếng như: Dabaco, C.P, CJ, Japfa… Chúng tôi tự hào có thể mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng hoàn hảo nhất!

 

Nông nghiệp giá tốt mang tới cho khách hàng những giá trị chất lượng: heo giống GGP, GP ,PS xuất xứ từ các nước có nền chăn nuôi phát triển như Đan Mạch, Pháp, Canada, Thái Lan… Dựa trên quy trình chọn lọc giống nghiêm ngặt, nhập khẩu và tân đáo heo giống đảm bảo an toàn. 

 

Nông Nghiệp Giá Tốt – Thương hiệu Việt – Giá Trị Việt!

Địa chỉ: Số nhà LP2-32 Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Xã An Khánh,
Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0972 277 135 – 0974 816 590

Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

Website: https://nongnghiepgiatot.com/

Youtube: Nông Nghiệp Giá Tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *