Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

Cung cấp 700 con heo hậu bị Đan mạch cho Tập Đoàn Bigrfeed

Trong thời điểm hiện nay, chúng ta đều nhìn thấy cơ hội đầu tư khi gia thịt lợn neo cao vì ảnh hưởng của Dịch Tả Lợn Châu Phi. Tuy nhiên đi kèm với đó là những nguy cơ tiềm ẩn. Do DTLCP nên đàn heo trong nước đã giảm đi đáng kể dẫn đến tình trang thiếu hụt trầm trọng. Cũng vì vậy mà giá heo hơi mới nhiều lần phá đỉnh, bất chấp sự can thiệp của nhà nước.

Các chủ trang trại cũng thi nhau tái đàn và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi nguồn cung cấp thiếu hụt dẫn đến một số bộ phận người bán hàng cung cấp heo giống không rõ nguồn gốc. Nguy cơ lây nhiễm DTLCP, PRRS, …thường trực trên mỗi chuyến xe vận chuyển heo gây thiệt hại kinh tế, lãng phí thời gian cho Nhà chăn nuôi.

Chính vì hiểu được điều đó, Tập đoàn Bigrfeed đã rất thận trọng khi lựa chọn đối tác cung cấp heo giống hậu bị có nguồn gốc Đan Mạch được nhập khẩu từ công ty CP Nông Nghiệp Giá Tốt.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc, quy trình nhập khẩu, cách ly của Công ty CP Nông Nghiệp Giá Tốt , Tập đoàn Bigrfeed đã ký HĐ mua 700 heo nái hậu bị giống Đan mạch nhập khẩu từ Thái Lan.

Heo giống hậu bị Đan Mạch GP-D12 được bàn giao tại trại cách ly của chúng tôi ở Hà Nội và Tập đoàn Bigrfeed đã đánh giá rất cao về phẩm chất, sức khỏe của heo giống Hậu bị Đan Mạch GP-D12.

Đó cũng chính là sự thành công của Nông Nghiệp Giá Tốt khi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT
🔸 Nâng tầm nhà chăn nuôi Việt 🔸
🏡 Địa chỉ: Lp2-32 Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.
☎️ Hotline: 0974.816.590.
📩 Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *