Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

Cung cấp 3200 con hậu bị Đan Mạch cho Newhope Thanh Hóa

Cung cấp 3200 con hậu bị Đan Mạch cho Newhope Thanh Hóa

Trong thời điểm hiện nay, chúng ta đều nhìn thấy cơ hội đầu tư khi giá thịt lợn neo cao vì ảnh hưởng của Dịch Tả Lợn Châu Phi. Tuy nhiên đi kèm với đó là những nguy cơ tiềm ẩn. Do DTLCP nên đàn heo trong nước đã giảm đi đáng kể dẫn đến tình trang thiếu hụt trầm trọng. Cũng vì vậy mà giá heo hơi mới nhiều lần phá đỉnh, bất chấp sự can thiệp của nhà nước.

Các chủ trang trại cũng thi nhau tái đàn và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi nguồn cung cấp thiếu hụt dẫn đến một số bộ phận người bán hàng cung cấp heo giống không rõ nguồn gốc. Nguy cơ lây nhiễm DTLCP, PRRS, …thường trực trên mỗi chuyến xe vận chuyển heo gây thiệt hại kinh tế, lãng phí thời gian cho Nhà chăn nuôi.

Là tập đoàn chăn nuôi lớn trên thế giới, Newhope đã rất thận trọng khi lựa chọn đối tác cung cấp heo giống lai F1. Đối với Newhope , heo giống phải có nguồn gốc rõ ràng , lý lịch lai tạo giống và có bảng thành tích vượt trội. Heo giống Đan mạch được nhập khẩu từ trại hạt nhật BOD thuộc hiệp hội giống Breeders Of Denmark đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

  • Nguồn gốc rõ ràng: Được nhập khẩu từ trại BOD Thái Lan ( quy mô 1000 heo GGP, 4800 heo GP) được thay đàn hàng năm từ Đan mạch thuần chủng.
  • Quá trình nhập khẩu được cách ly tại Hà Nội theo quy định của nhà nước- đảm bảo an toàn dịch bệnh.
  • Heo giống Đan Mạch có ưu điểm đẻ sai, nuôi cong khéo. Mỗi lứa đẻ 15-17 con.

Newhope Thanh Hóa đã đặt bút ký HĐ mua bán 3200 heo nái hậu bị giống Đan mạch nhập khẩu từ Thái Lan.

Heo giống hậu bị Đan Mạch F1 được bàn giao tại trại cách ly của chúng tôi ở Hà Nội và được các cán bộ kỹ thuật Newhope đánh giá rất cao về phẩm chất, sức khỏe của heo giống Hậu bị Đan Mạch F1.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn. Chúc các bạn gặt hái thành công trong sự nghiệp chăn nuôi heo.

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT
🔸 Nâng tầm nhà chăn nuôi Việt 🔸
🏡 Địa chỉ: Lp2-32 Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.
☎️ Hotline: 0974.816.590.
📩 Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *