Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

Cung cấp 500 con heo nái Công ty TNHH DV Khách Sạn Trường Thành – Hà Nội

Trong thời điểm hiện nay, chúng ta đều nhìn thấy cơ hội đầu tư khi gia thịt lợn neo cao vì ảnh hưởng của Dịch Tả Lợn Châu Phi. Tuy nhiên đi kèm với đó là những nguy cơ tiềm ẩn. Do DTLCP nên đàn heo trong nước đã giảm đi đáng kể dẫn đến tình trang thiếu hụt trầm trọng. Cũng vì vậy mà giá heo hơi mới nhiều lần phá đỉnh, bất chấp sự can thiệp của nhà nước.

Các chủ trang trại cũng thi nhau tái đàn và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi nguồn cung cấp thiếu hụt dẫn đến một số bộ phận người bán hàng cung cấp heo giống không rõ nguồn gốc. Nguy cơ lây nhiễm DTLCP, PRRS, …thường trực trên mỗi chuyến xe vận chuyển heo gây thiệt hại kinh tế, lãng phí thời gian cho Nhà chăn nuôi.

Chính vì hiểu được điều đó, công ty TNHH Trường Thành đã rất thận trọng khi lựa chọn đối tác cung cấp heo giống lai F1 có nguồn gốc Đan Mạch được nhập khẩu từ công ty CP Nông Nghiệp Giá Tốt.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc, quy trình nhập khẩu, cách ly của Công ty CP Nông Nghiệp Giá Tốt , công ty Trường Thành đã ký HĐ mua bán 500 heo nái hậu bị giống Đan mạch nhập khẩu từ Thái Lan.

Heo giống hậu bị Đan Mạch F1 được bàn giao tại trại cách ly của chúng tôi ở Hà Nội và Công ty Trường Thành đã đánh giá rất cao về phẩm chất, sức khỏe của heo giống Hậu bị Đan Mạch GP-D12.

Đó cũng chính là sự thành công của Nông Nghiệp Giá Tốt khi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT
🔸 Nâng tầm nhà chăn nuôi Việt 🔸
🏡 Địa chỉ: Lp2-32 Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.
☎️ Hotline: 0974.816.590.
📩 Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *