Cung cấp heo nái Hậu bị cho Công ty TNHH Newhope Bình Phước- 1200 con

Trong thời điểm hiện nay, chúng ta đều nhìn thấy cơ hội đầu tư khi gia thịt lợn neo cao vì ảnh hưởng của Dịch Tả Lợn Châu Phi. Tuy nhiên đi kèm với đó là những nguy cơ tiềm ẩn. Do DTLCP nên đàn heo trong nước đã giảm đi đáng kể dẫn đến tình trang thiếu hụt trầm trọng. Cũng vì vậy mà giá heo hơi mới nhiều lần phá đỉnh, bất chấp sự can thiệp của nhà nước.

Các chủ trang trại cũng thi nhau tái đàn và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi nguồn cung cấp thiếu hụt dẫn đến một số bộ phận người bán hàng cung cấp heo giống không rõ nguồn gốc. Nguy cơ lây nhiễm DTLCP, PRRS, …thường trực trên mỗi chuyến xe vận chuyển heo gây thiệt hại kinh tế, lãng phí thời gian cho Nhà chăn nuôi.

Là tập đoàn chăn nuôi lớn trên thế giới, Newhope đã rất thận trọng khi lựa chọn đối tác cung cấp heo giống lai F1. Đối với Newhope , heo giống phải có nguồn gốc rõ ràng , lý lịch lai tạo giống và có bảng thành tích vượt trội. Heo giống Đan mạch được nhập khẩu từ Thái Lan đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

  • Nguồn gốc rõ ràng: Được nhập khẩu từ trại BOD Thái Lan ( quy mô 1000 heo GGP, 2000 heo GP) được thay đàn hàng năm từ Đan mạch thuần chủng.
  • Quá trình nhập khẩu được cách ly tại Hà Nội theo quy định của nhà nước- đảm bảo an toàn dịch bệnh.
  • Heo giống Đan Mạch có ưu điểm đẻ sai, nuôi cong khéo. Mỗi lứa đẻ 14-17 con.

Newhope đã đặt bút ký HĐ mua bán 1200 heo nái hậu bị giống Đan mạch nhập khẩu từ Thái Lan.

Heo giống hậu bị Đan Mạch F1 được bàn giao tại trại cách ly của chúng tôi ở Hà Nội và được các cán bộ kỹ thuật Newhope đánh giá rất cao về phẩm chất, sức khỏe của heo giống Hậu bị Đan Mạch F1.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn. Chúc cá bạn gặt hái thành công trong sự nghiệp chăn nuôi heo.

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT
🔸 Nâng tầm nhà chăn nuôi Việt 🔸
🏡 Địa chỉ: Lp2-32 Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.
☎️ Hotline: 0974.816.590.
📩 Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

3 thoughts on “Cung cấp heo nái Hậu bị cho Công ty TNHH Newhope Bình Phước- 1200 con

  1. erotik says:

    The following time I review a blog site, I wish that it does not disappoint me as much as this one. I indicate, I recognize it was my choice to read, yet I in fact thought youd have something interesting to state. All I hear is a lot of whining regarding something that you could take care of if you werent as well busy searching for attention. Betta Hobart Selena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *