Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

ƯU ĐIỂM CỦA GIỐNG HEO GGP DUROC TẠI NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT

heo ggp

Giống heo GGP Duroc có nguồn gốc từ Mỹ, nhưng hiện nay đã hiện diện và có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới. Bởi vì heo giống Duroc cho năng suất cao và tỷ lệ nạc khá lớn, ít mở. Heo Duroc được coi là giống heo tốt trên thế giới hiện nay và được nuôi rất phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt nuôi theo hướng nạc và sử dụng thịt nướng. 

Tại Nông Nghiệp Giá Tốt, giống heo Duroc cũng đang được rất nhiều bà con ưa chuộng và đánh giá cao bởi các ưu điểm riêng dưới đây.

5 ưu điểm khiến heo GGP Duroc mệnh danh là dong heo tốt nhất

Chúng được nhiều người chăn nuôi chú trọng bởi có thể mang lại nhiều lợi ích cao trong chăn nuôi và giúp bà con chăn nuôi bớt khó khăn hơn. Dòng heo GGP Duroc được nhân giống và thuần chủng tại Nông Nghiệp Giá Tốt có thể hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một dòng heo tốt nhất. 

Rút ngắn thời gian chăn nuôi

heo ggp

Heo GGP Duroc mang lại điều đáng bất ngờ khi chỉ chưa tới 125 ngày chúng đã đạt được trọng lượng lên tới 100kg. Và đồng thời chúng có thể tăng lên tới 250 – 300kg. Tại thời điểm 100kg bà con đã có thể bán chúng với mức giá tốt nhất. Trong điều kiện nhu cầu về thực phẩm ngày càng cao như hiện nay cùng với sự ưa chuộng thịt heo của người Việt Nam. Heo giống GGP Duroc hoàn toàn có thể đáp ứng được. Không những giúp rút ngắn thời gian chăn nuôi mà chúng còn góp phần đáng kể trong việc tăng năng xuất cho toàn trang trại.

Tỷ lệ mỡ thấp

Giống heo giống GGP Duroc GP-F03 có tỷ lệ mỡ thấp chỉ 10,2mm đối với con mang khối lượng 100kg. Đối với thị trường tiêu dùng ngày càng “kén ăn”, họ giảm thiểu thức ăn có mỡ nên heo có tỷ lệ mở thấp được họ ưa chuộng hơn.

Tỷ lệ nạc cao

Trọng lượng của một con lợn GGP Duroc có thể lên tới 300kg, thậm chí là 370k/con. Con cái đạt trọng lượng khoảng 250 – 300kg. Tuy đặt được mức trọng lượng như vậy nhưng lợn Duroc lại hoàn toàn tự tin mang lại tỷ lệ nạc cao và lượng mỡ thấp.

Heo có tỷ lệ nạc chiếm đến 63,3% trên 1 con heo có khối lượng 100kg. Đây là ưu thế của giống heo này. Người dùng đánh giá cao về khả năng tạo nạc của heo trong thời gian chăn nuôi.

heo ggp

Thực phẩm thịt thu được đạt chất lượng cao

Thông qua sự nghiên cứu và theo dõi, dòng heo GGP Duroc được đánh giá là giống heo mang lại chất lượng thịt ngon, thơm và tốt nhất. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt hơn so với các dòng heo thông thường. Thích hợp sử dụng để chế biến, sản xuất các thực phẩm tiện lợi an toàn và đầy dinh dưỡng.

Khả năng miễn dịch tốt

Heo GGP Duroc được nhiều bà con biết đến với khả năng miễn dịch và có mức đề khác cao. Đồng thời, sở hữu một sức khỏe tuyệt vời, hấp thu dinh dưỡng tốt. Đặc biệt, heo GGP Duroc có khả năng miễn dịch và chống lại được hầu hết các loại mầm bệnh mà đối với heo thông thường thì cần phải tiêm ngừa và chăn nuôi kỹ lưỡng.

Với quy trình chăn nuôi tiêu chuẩn, có thể thích nghi hầu hết mọi điều kiện chăn nuôi. Nông Nghiệp Giá Tốt tự tin sẽ mang đến cho bà con những giống heo tốt nhất. Mua heo tốt ghé Nông Nghiệp Giá Tốt bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT – Nâng tầm nhà chăn nuôi Việt

– Địa chỉ: Lp2-32 Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.

– Hotline: 0974.816.590.

– Fanpage: Nông Nghiệp Giá Tốt JSC

– Web: Nông Nghiệp Giá Tốt

– Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *