Công ty CP Nông nghiệp giá tốt

Heo giống Landrace: Bí quyết giúp nâng cao sản lượng cho trang trại

Heo giống Landrace

Heo giống Landrace có nguồn gốc tại Đan Mạch, là giống heo khỏe mạnh sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội của một giống heo tốt. Là một trong những giống heo được chăn nuôi rộng rãi nhất tại các trang trại trên thế giới. Trước đó, để giống heo này có thể thích nghi với đa dạng khí hậu tại nhiều nước khác nhau. Vì thế mà nhiều nhà nghiên cứu nông nghiệp đã thuần chủng để phù hợp nhất với nhiều nước. Và giống lợn Landrace được Pháp thuần chủng có khả năng thích nghi cao nhất phù hợp nhất với khí hậu Việt Nam.

Đặc điểm của dòng heo giống Landrace 

Một số đặc điểm ngoại hình để bà con dễ nhận dạng dòng heo giống Landrace. Giống heo Landrace có ngoài hình màu trắng tuyền, đầu nhỏ, tai to và dài rủ xuống kín mặt. Sở hữu cổ nhỏ – dài, các phần vai, lưng, mông đều phát triển đầy đặn.Thân có hình thoi thon gọn, đây là đặc trưng của các giống lợn nuôi theo hướng nạc.

Heo giống Landrace
Đặc điểm của dòng heo giống Landrace

Nhìn chung, lợn Landrace là giống lợn có thể hình vững chắc, một con lợn trưởng thành sẽ khoảng 250 – 300kg. Và những con lợn con khỏe mạnh có thể đạt tới 100kg trong khoảng 160 – 170 ngày tuổi.

Những đặc điểm nổi bật của heo giống Landrace

Là giống lợn được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi được đưa vào thực tế để chăn nuôi. Đồng thời, chúng cũng được Nông Nghiệp Giá Tốt theo dõi và phát triển, kiểm tra kỹ lưỡng. ĐƯợc chọn lựa giống loài tốt nhất, sở hữu đầy đủ ưu điểm của heo giống Landrace để mang đến cho bà con cũng như giữ lại để tiếp tục chăn nuôi, phát triển. Ưu điểm đầy đủ của một con lợn Landrace tốt nhất:

– Người ta nuôi lợn chủ yếu tập trung vào con nái, nái của heo giống Landrace đa phần đều khỏe mạnh, có số lượng vú nhiều và nuôi con rất giỏi, tiết sữa tốt. Thường mỗi lứa sẽ đẻ được khoảng 10 cho đến 12 con. Góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho người chăn nuôi.

– Không chỉ trong những con lợn nái, lợn nuôi để bán thông thường cũng cho ra tỷ lệ nạc cao khoảng 70 – 80%. Thịt ngon, mềm, số cơ ít dài và khá nhiều nạc.

– Trong quá trình nuôi, tỷ trọng của giống heo này tăng rất nhanh, tiêu tốn ít thức ăn và tiết kiệm thời gian chăn nuôi.

– Giống lợn này có khả năng thích nghi cao, đa số đều cho ra những con heo khỏe mạnh, ít bệnh tật, ít thất thoát trong quá trình chăn nuôi.

Heo giống Landrace
Những đặc điểm nổi bật của heo giống Landrace

Nên mua lợn Landrace ở đâu đạt tiêu chuẩn cao?

Giống lợn Landrace đang được buôn bán và cung cấp cho nhiều cơ sở sở, trang trại lớn với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Nông Nghiệp Giá Tốt luôn là cung cấp lợn giống với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi có thể khẳng định mang đến những giống lợn đạt chuẩn, sạch bệnh, chất lượng tốt mang lại con giống & năng suất cao.

Khi đến Nông Nghiệp Giá Tốt, người đặt hàng được cung cấp giống lợn Landrace được tuyển lựa kỹ từ thị trường giống uy tín, đảm bảo 100% sạch bệnh, được phê duyệt bởi các đơn vị chào bán giống chất lượng cao.

Bên cạnh đó, Nông Nghiệp Giá Tốt cam kết tuân thủ nguyên lý sinh học, vệ sinh chuồng trại, đảm bảo vệ sinh xe vận chuyển trong các bước nhập giống để đảm bảo con giống khỏe khoắn, chất lượng tốt, nâng cao hiệu suất. Nông Nghiệp Giá Tốt còn hỗ trợ tư vấn chăn nuôi, cung cấp giống lợn Landrace với giá thành phù hợp,

Trên đây là những thông tin hữu ích về heo giống Landrace, để sở hữu những giống heo tốt nhất có khả năng thích nghi cao hãy đến ngay Nông Nghiệp Giá Tốt. Bạn sẽ nhận được một quy trình mua lợn giống chỉn chu, được hỗ trợ và chia sẻ cách thức nuôi lợn đạt sản lượng cao. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT – Nâng tầm nhà chăn nuôi Việt

– Địa chỉ: Lp2-32 Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.

– Hotline: 0974.816.590.

– Fanpage: Nông Nghiệp Giá Tốt JSC

– Web: Nông Nghiệp Giá Tốt

– Email: nongnghiepgiatotthongminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *